Sầu riêng cấp đông đạt chuẩn OCOP 3 sao đầu tiên tại Đắk Lắk

Sản phẩm sầu riêng cấp đông của một thanh niên ở Đắk Lắk được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao. Đây là sản phẩm sầu riêng đầu tiên đạt chuẩn OCOP tại địa phương.

Những tâm tình ẩn mình sau ly cà phê hữu cơ

Cà phê là một trong những nông sản thuộc cây công nghiệp chiếm tỉ trọng cao trong sản xuất mỗi năm, được xuất khẩu và mang lại thu nhập cho đất nước nói chung và con người Tây Nguyên nói riêng.

Luận dưới gốc cây

Không ít người có trách nhiệm đang có xu hướng đổ lỗi đứt gãy chuỗi cung ứng nông lâm thủy sản cho Covid. Đúng là dịch bệnh đã làm thay đổi mọi cách thức vận hành từ người dân, doanh nghiệp và cả các...

Trí thức trẻ ở làng Dao Organic

Làm kinh tế thành công, trí thức trẻ người Dao ở Cư Suê vẫn không quên giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống.

Đắk Lắk tái cơ cấu nông nghiệp bền vững

Đắk Lắk tái cơ cấu nông nghiệp bền vững

Buổi sáng tại thủ phủ cà phê | Việt Nam thức giấc

Cà phê Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều người trong và ngoài nước biết đến. Đây cũng là địa phương xuất khẩu cà phê đi rất nước trên thế giới, Việt Nam thức giấc...

Gia đình người Dao 4 đời gắn bó với cây cà phê Tây Nguyên

Năm 1955, ông theo gia đình từ Quảng Ninh vào Tây Nguyên làm công nhân cho đồn điền cà phê. Đến nay, gia đình ông đã có 4 đời gắn bó với cây cà phê.

Khi trí thức trẻ về làng

Khi quay về quê với mảnh bằng tốt nghiệp không được cơ quan, doanh nghiệp nào tiếp nhận, những thanh niên trí thức người dân tộc Dao ở thôn Bình Minh chưa biết cái rủi này sẽ nảy sinh cơ hội, giúp họ...

Chàng trai gắn bó với cà phê hữu cơ

Gần 15 năm qua, anh Đặng Văn Huy ở thôn 3 (xã Cư Suê, huyện Cư M'gar) đã gắn bó, trăn trở cùng từng hạt cà phê hữu cơ với quyết tâm theo đuổi ước mơ xây dựng “Nông trại hữu cơ” cho riêng mình.

Đoàn khách của Bộ NN-PTNT thăm một số cơ sở sản xuất và chế biến cà phê trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 9-3, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã đến thăm Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái (Khu công nghiệp Hòa Phú) thuộc Tập đoàn An Thái.

Hoa Mắc ca
bn
LIÊN KẾT WEBSITE

Nông trại Dang Farm

Thôn 3, Xã Cư Suê, Huyện Cư M'Gar, Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 090 464 3579