x 
Empty Product

Về Farms Highlands

  DangFarm - Trân trọng  giá trị thật!

 Sinh ra và lớn lên giữa Đại ngàn của núi rừng Cao nguyên. Được tiếp xúc với cách làm và quản lý nông nghiệp tại các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới như: Israel, Nhật bản,…là thế hệ thứ 3 nối nghiệp làm nông nghiệp hữu cơ của dòng họ Đặng.

Với điều kiện khí hậu ưu đãi mà vùng Cao nguyên mang lại, DangFarm thay đổi cách thức canh tác truyền thống bằng việc áp dụng nông nghiệp công nghệ cao trong sản xuất.

Các sản phẩn nông nghiệp được canh tác trên Cao nguyên luôn mang đến hương vị đặc trưng riêng được thiên nhiên ưu ái cho vùng  địa lý nơi đây. Cà phê, Hồ tiêu Việt Nam được cả thế giới đón nhận

.Trong những năm gần đây, các sản phẩm nông nghiệp mang thương hiệu Việt Nam đã không còn giữ được vị thế trên thị trường Quốc tế, bởi phương pháp canh tác quá lạm dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; Dẫn đến các sản phẩm có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, điều này trực tiếp ảnh hưởng sức khỏe đến người tiêu dùng.

Những sản phẩm nông nghiệp của DangFarm là sự kết hợp giữa lợi thế tự nhiên sẵn có, công nghệ Isariel và sức lao động của con người.

Vì giá trị cá nhân và trân trọng  giá trị thật, bảo tồn những tinh túy của tự  nhiên, DangFarm ra đời góp sức bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên, sản xuất ra những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ toàn diện

Luôn quan tâm hỗ trợ người nông dân trồng cây Cà phê, Hồ tiêu, Bơ ….bền vững cùng phương pháp hữu cơ thân thiện với môi trường. Tiêu chí mỗi sản phẩm của DangFarm đến tay khách hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được canh tác trong môi trường hữu cơ không sử dụng các hóa chất độc hại và được kiểm định khắt khe về chất lượng.

Mỗi sản phẩm đều mang sứ mệnh đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất và mang lại lợi ích thật cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Liên hệ

Farms-Higlands.com
Thôn 3, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 090 464 3579
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên kết

Theo dõi Farms Highlands qua Mạng xã hội!