x 
Empty Product
Cây hồ tiêu được trồng ở Tây nguyên với bàn tay của người nông dân...
The syndicate module allows you to display a link that allows users to take a feed from your site. It will only ...
Nunc mattis ligula eget augue mollis blandit. Duis ac tellus eget elit pulvinar volutpat vitae dapibus nunc. Maecenas ...

Merun ketul dimas

Lời Ngỏ

 

Được thành lập từ năm 2009 với tiêu chí tạo sản xuất ra những sản phẩm sạch, trồng trong điều kiện tự nhiên của vùng cao nguyên Đak Lak cao 420m so với mặt nước biển, khí hậu trong lành cùng với đất đỏ bazan màu mỡ, với những lợi thế mà mẹ thiên nhiên ban tặng những cây trồng tiêu biểu của vùng đất nơi đây như cafe, hồ tiêu, bơ, mãng cầu...v.... mang một chất lượng hảo hạng . Những sản phẩm nông nghiệp trên là sự kết hợp tuyệt vời giữa lợi thế tự nhiên sẵn có và sức lao động của con người.

Nối nghiệp từ thế hệ thứ 3 làm nông nghiệp hữu cơ, trong bối cảnh phát triển không nghừng của đất nước công ty Huy Hùng ra đời góp sức bảo vệ môi trường bảo tồn thiên nhiên, sản xuất ra những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ toàn diện. Cùng với đó là phát triển nông nghiệp vùng cao nguyên thân thiện với môi trường, đào tạo hướng nghiệp thế hệ sau vì một nền nông nghiệp Việt Nam sạch.

Với tiêu chí mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, được canh tác trong môi trường hữu cơ không sử dụng các hóa chất độc hại và được kiểm định khắt khe về chất lượng.

Mỗi sản phẩm đều mang sứ mệnh đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất và mang lại lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Galleries

Testimonials

Lorem ipsum dolor sitmet, consecer adip iscing elit, sed diam sit nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet magna aliquam volutpat.

Ms. Sara Hummerhead

Liên hệ

Farms-Higlands.com
Thôn 3, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 090 464 3579
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên kết

Theo dõi Farms Highlands qua Mạng xã hội!